4 đặc điểm trên Galaxy Z Fold 5 khiến SamFan chi tiền mạnh tay

Chiếc Galaxy Z Fold 2023 của Samsung đã trở thành một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy người dùng chuyển sang sử dụng điện thoại màn hình gập. Điện thoại màn hình gập đang là xu hướng mới trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, với nhiều công ty lớn đang nỗ lực phát triển sản phẩm của mình. Samsung, Motorola và thậm chí Google đều đã giới thiệu những mẫu điện thoại màn hình gập ấn tượng. Trong khi đó, có thông tin rằng Apple cũng đang phát triển iPhone Flip, mặc dù “bước đột phá” đầu tiên của hãng vào lĩnh vực này có thể là một chiếc máy Mac màn hình gập trong tương lai.

4 đặc điểm trên Galaxy Z Fold 5 khiến SamFan chi tiền mạnh tay

Galaxy Z Fold 5 của Samsung đã chứng minh được sức hút của mình trong việc thuyết phục người dùng chuyển sang smartphone màn hình gập nhờ vào nhiều ưu điểm nổi bật:

  1. Kích Thước Màn Hình Siêu Lớn: Galaxy Z Fold 5 với màn hình 7,6 inch lớn hơn cung cấp trải nghiệm xem video YouTube, Netflix, Disney+ hấp dẫn hơn so với màn hình 6,7 inch của iPhone 14 Pro Max.
  2. Màn Hình Tối Ưu Cho Việc Gõ Phím và Chơi Game: Trải nghiệm gõ phím và chơi game trên màn hình lớn hơn của Galaxy Z Fold 5 thực sự thoải mái, mặc dù người dùng có thể cần thời gian để làm quen với việc cử động tay khác biệt.
  3. Khả Năng Di Chuyển Các Ứng Dụng Xung Quanh: Galaxy Z Fold 5 cho phép người dùng phân chia màn hình và chơi cùng lúc 2 trò chơi, cũng như thay đổi kích thước ứng dụng theo ý muốn.
  4. Camera và Các Bổ Sung AI: Camera và các tính năng chỉnh sửa trên Galaxy Z Fold 5, cùng với các cập nhật từ One UI 6.1, mang lại trải nghiệm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời.
4 đặc điểm trên Galaxy Z Fold 5 khiến SamFan chi tiền mạnh tay

Tuy nhiên, Galaxy Z Fold 5 vẫn còn một số hạn chế như độ dày khi gập lại, cần phụ kiện như ốp lưng có chân đế và nếp nhăn trên màn hình gập.

Với những tính năng và lợi ích mà Galaxy Z Fold 5 mang lại, nó chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu công nghệ. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa những lợi ích này, người dùng có thể cần chi thêm tiền cho phụ kiện và bút S Pen. Hy vọng rằng Galaxy Z Fold 6 sẽ khắc phục được những hạn chế của phiên bản trước và tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của phân khúc điện thoại màn hình gập.

4 đặc điểm trên Galaxy Z Fold 5 khiến SamFan chi tiền mạnh tay

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *