Mặc dù Microsoft vẫn chưa chính thức tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về Surface Pro 11, tuy nhiên, đã có không ít thông tin đồn đoán về sự chuẩn bị ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng laptop 2 trong 1 này. Trang surfacelaptop5.com đã cung cấp những thông tin độc quyền về những thông tin rò rỉ liên quan đến dòng sản phẩm hàng đầu này.

Xem thêm:

Khi Nào Sẽ Có Surface Pro 11?

Thông tin chính thức về ngày ra mắt của Surface Pro 11 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có khả năng rất cao là Microsoft sẽ giới thiệu sản phẩm mới này trong sự kiện trình diễn các sản phẩm Surface sắp tới, diễn ra vào ngày 21/9. Theo quy luật trước đây, thường thì dòng laptop 2 trong 1 Surface Pro mới sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 10, như đã thấy với các phiên bản trước như Surface Pro 2, Surface Pro 4, Surface Pro 6, Surface Pro 7, Surface Pro 8 và gần đây là Surface Pro 9 vào tháng 10/2022.

Tuy nhiên, thông tin gần đây cho thấy “siêu phẩm” Surface Pro 11 có thể sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến, có thể vào cuối tháng 9. Điều này mang lại hy vọng về những cải tiến đáng chú ý và sự đổi mới trong sản phẩm này.

Thiết Kế Của Surface Pro 11

Về khía cạnh thiết kế, có tin đồn rằng Microsoft sẽ duy trì phong cách thiết kế độc đáo của dòng sản phẩm này. Điều này bao gồm việc giữ nguyên hình dáng nhỏ gọn của tablet kết hợp với chân đế kickstand đặc biệt, cùng với tích hợp bàn phím Surface Type Cover – một yếu tố đã tạo nên sự nổi tiếng cho dòng flagship này.

Mong đợi rằng Microsoft sẽ đưa ra những cải tiến tinh tế trong thiết kế để làm cho chiếc laptop trở nên hoàn thiện hơn, thay vì thay đổi đột phá hoặc thay đổi quá nhiều điểm đặc trưng. Surface Pro 11 dự kiến sẽ không có nhiều biến đổi quan trọng về thiết kế so với phiên bản trước, mà thay vào đó, tập trung chủ yếu vào việc nâng cấp phần mềm và cải thiện bàn phím Type Cover.

Có khả năng Microsoft sẽ mở rộng tùy chọn màu sắc với Surface Pro 11, tương tự như việc Surface Pro 9 đã có hai tùy chọn màu sắc nổi bật là Forest (xanh rêu) và Sapphire (xanh dương). Tùy chọn kích thước màn hình 11 inch cùng với tùy chọn 13 inch cũng có thể được cân nhắc để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Cấu Hình Của Surface Pro 11

Dựa vào những thông tin rò rỉ, Surface Pro 11 dự kiến sẽ có bản nâng cấp cấu hình đáng chú ý so với phiên bản trước. Một số thông tin về cấu hình dự kiến bao gồm:

  • Màn hình: Surface Pro 11 có thể sẽ trang bị màn hình PixelSense Flow Display với tần số quét 120Hz.
  • Kích thước: Có thể cung cấp lựa chọn kích thước màn hình 11 inch và 13 inch.
  • Bộ xử lý: Sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 13.
  • Hệ điều hành: Có thể tích hợp hệ điều hành Windows 11 23H2.

Giá Bán Của Surface Pro 11

Dựa trên xu hướng giá bán khi mới ra mắt của các dòng laptop 2 trong 1 Surface Pro trước đó, có thể dự đoán rằng mức giá dự kiến cho Surface Pro 11 sẽ dao động như sau:

  • Phiên bản base sử dụng chip i5: Dự kiến khoảng 1199 USD.
  • Phiên bản base sử dụng chip i7: Dự kiến khoảng 1499 USD.

Những thông tin này là dự đoán và có thể thay đổi khi thông tin chính thức về giá bán của Surface Pro 11 được công bố.

Kết Luận

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức từ Microsoft về việc ra mắt phiên bản Surface Pro mới nhất. Tuy nhiên, surfacelaptop5.com sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm này. Hãy đón chờ thêm thông tin từ Microsoft để biết thêm về sự cải tiến đáng chú ý của Surface Pro 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *