Apple dự kiến sẽ làm mới dòng sản phẩm của mình với việc giới thiệu iPad Pro và iPad Air mới, cùng với phiên bản cập nhật của Magic Keyboard và Apple Pencil vào đầu tháng 5 năm 2024, theo thông tin từ Mark Gurman của Bloomberg. Sự kiện này được mong chờ sẽ mang lại làn gió mới cho dòng iPad, vốn đã khiến người hâm mộ phải chờ đợi trong thời gian dài.

Hé lộ lịch ra mắt sản phẩm mới của Apple

iPad Pro mới, với những tin đồn về việc được trang bị chip M3 mạnh mẽ, khả năng sạc không dây MagSafe và màn hình OLED cho cả hai kích thước 11 inch và 13 inch, hứa hẹn sẽ là một bước tiến lớn trong dòng sản phẩm này. Trong khi đó, iPad Air cũng được kỳ vọng sẽ nhận được những cải tiến quan trọng, mặc dù chi tiết cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Apple cũng đang phát triển các phiên bản mới của iPad và iPad Mini với mức giá phải chăng, nhưng có vẻ như những thiết bị này sẽ được ra mắt muộn hơn trong năm, có thể là vào cuối năm 2024.

Không chỉ có iPad, Apple cũng dự kiến sẽ công bố các tính năng AI mới trong hệ điều hành iOS 18 và giới thiệu các sản phẩm Mac mới với chip M3 tại sự kiện WWDC 2024, diễn ra từ ngày 10 đến 14 tháng 6.

Những bản cập nhật và sản phẩm mới này từ Apple chắc chắn sẽ tạo nên một mùa hè náo nhiệt cho cộng đồng người dùng Apple. Tuy nhiên, để có cái nhìn chính xác và đầy đủ nhất, người hâm mộ vẫn cần chờ đợi thông tin chính thức từ Apple trong thời gian sắp tới.

Theo dõi surfacelaptop5.com để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *