HP vừa chính thức giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ mới dành cho văn phòng, bao gồm các dòng laptop tích hợp công nghệ AI tiên tiến. Những máy tính xách tay này được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra 5 và 7, cùng với NPU (Bộ xử lý thần kinh) chuyên biệt, mang đến trải nghiệm cá nhân hóa và tối ưu hóa dựa trên trí tuệ nhân tạo.

HP Spectre x360 14 inch

Đáng chú ý trong số các sản phẩm mới là dòng HP Elite 1000 series G11 Notebook, nổi bật với thời lượng pin lên đến 21 giờ sử dụng. HP khẳng định rằng, nhờ vào sức mạnh của AI, người dùng sẽ được trải nghiệm chất lượng đồ họa cải thiện đến 80%, tiết kiệm năng lượng lên đến 38% khi sử dụng tính năng AI, và tốc độ chỉnh sửa video nhanh hơn tới 132% so với thế hệ trước.

Cùng với đó, dòng HP ProBook 400 và 405 series G11 Notebook cũng được tích hợp các tính năng AI, đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ và dung lượng lưu trữ linh hoạt. Sản phẩm này còn chú trọng vào môi trường với khung máy chứa 50% nhôm tái chế.

HP Spectre x360 14 inch và HP Envy x360 14 inch cũng là những sản phẩm đáng chú ý, với khả năng thích ứng và tối ưu hóa hiệu suất thông qua công nghệ AI. Đặc biệt, HP Envy x360 14 inch là một máy tính 2 trong 1 đa năng, hỗ trợ người dùng trong nhiều tác vụ khác nhau.

Đối với an ninh mạng, các dòng máy tính doanh nghiệp của HP được trang bị chip Endpoint Security Controller (ESC), giúp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng lượng tử. Chip ESC hoạt động độc lập với bộ xử lý và hệ điều hành, tăng cường bảo mật và năng suất làm việc.

HP Elitebook và HP ProBook còn được trang bị phần mềm bảo mật HP Wolf Security for Business, cung cấp lớp bảo vệ an toàn cho doanh nghiệp. HP cũng giới thiệu HP Cloud Endpoint Manager SaaS, một hệ thống quản lý thiết bị đám mây, giúp bộ phận IT dễ dàng giám sát và bảo vệ các thiết bị khỏi rủi ro bảo mật.

Những sản phẩm mới này của HP sẽ sớm được tung ra thị trường, với mức giá chưa được công bố chính thức.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *