iOS 18 sẽ dành những dòng iPhone nào

Người dùng iPhone hiện đang rất quan tâm đến việc liệu iOS 18, dự kiến được Apple phát hành vào năm sau, sẽ tương thích với những mẫu iPhone nào. Mặc dù Apple chưa chính thức xác nhận thông tin cụ thể nào về tương thích của iOS 18, và thông thường công ty sẽ không công bố cho đến khi hệ điều hành mới được ra mắt, chúng ta vẫn có thể đưa ra những dự đoán dựa trên lịch sử cập nhật của iOS 17 và các phiên bản trước đó.

Khi nói đến iOS 18, sự tương thích với các mẫu iPhone hiện tại là một chủ đề quan trọng đối với người dùng. Dựa trên mô hình tương thích của iOS 17, chỉ hỗ trợ từ iPhone Xr/Xs/Xs Max trở lên, có thể dự đoán rằng các mẫu iPhone Xr/Xs/Xs Max sẽ không được hỗ trợ trong bản cập nhật iOS 18. Đồng thời, iOS 18 sẽ bao gồm sự hỗ trợ cho loạt iPhone 16 mới, dự kiến ra mắt vào năm sau.

iOS 18 sẽ dành những dòng iPhone nào

Thông thường, Apple sẽ công bố thông tin chính thức về hệ điều hành mới vào tháng 6 hàng năm, trong khuôn khổ sự kiện Hội nghị các Nhà Phát Triển Toàn Cầu (WWDC). Do đó, chúng ta có thể mong đợi những thông tin đầu tiên về iOS 18 vào tháng 6/2024. Sau đó, Apple sẽ phát hành các bản beta của iOS 18 trong mùa hè, trước khi ra mắt bản ổn định cuối cùng vào tháng 9/2024.

Mặc dù thời gian ra mắt iOS 18 còn khá xa, nhưng không nghi ngờ gì rằng đội ngũ phát triển của Apple đã bắt đầu làm việc trên hệ điều hành mới này. Khi iOS 18 chính thức được phát hành, người dùng các dòng iPhone từ iPhone 11 trở lên sẽ có thể cập nhật hệ thống mới thông qua ứng dụng Settings > General > Software Update, sau đó tải xuống và cài đặt.

Theo dõi surfacelaptop5.com để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *