iPhone 16 Pro và 16 Pro Max, những siêu phẩm sắp ra mắt của Apple, được dự đoán sẽ mang đến một trải nghiệm nhiếp ảnh đột phá với sự bổ sung của phím vật lý hoàn toàn mới. Theo thông tin từ trang 91mobiles, những hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 16 Pro có thể sẽ có một số thay đổi đáng chú ý về thiết kế, bao gồm việc tăng nhẹ kích thước màn hình và thêm một nút bấm vật lý.

iPhone 16 Pro series

Điểm nổi bật của nút bấm mới này là kiểu bấm hai giai đoạn, tương tự như trên máy ảnh chuyên nghiệp. Được đặt ngay dưới nút nguồn ở cạnh phải, nút bấm này được thiết kế để ngón trỏ có thể dễ dàng chạm tới khi cầm điện thoại theo chiều ngang. Người dùng sẽ ấn nhẹ để lấy nét và nhấn mạnh hơn để chụp ảnh, mang lại cảm giác chụp ảnh chuyên nghiệp hơn.

Ý tưởng về nút chụp vật lý không phải là mới trong thế giới smartphone, với Sony đã áp dụng trên dòng Xperia 1. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nó trên iPhone 16 Pro hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm chụp ảnh thuận tiện và chuyên nghiệp hơn cho người dùng.

Về kích thước, iPhone 16 Pro dự kiến sẽ có kích thước lớn hơn một chút so với iPhone 15 Pro, với viền màn hình được làm mỏng hơn. Theo Gsmarena, sự tăng kích thước này có thể liên quan đến việc nâng cấp camera tele 5x giống như trên iPhone 15 Pro Max.

Apple dự kiến sẽ công bố loạt iPhone 16 vào tháng 9, với nhiều cải tiến đáng chú ý như màn hình lớn hơn, chip A18 Pro, cải tiến đáng kể về camera, hỗ trợ Wi-Fi 7 và 5G Advance, cũng như hệ thống tản nhiệt mới sử dụng chất liệu graphene. Ngoài ra, iPhone 16 cũng có thể tích hợp các tính năng AI tạo sinh, cho phép người dùng tương tác với chatbot hoặc tạo ảnh từ văn bản ngay trên điện thoại.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *