Lenovo Laptop AI

Lenovo gần đây đã giới thiệu loạt PC thế hệ mới, nổi bật với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI), đánh dấu một bước tiến mới trong công nghệ máy tính cá nhân. Các dòng laptop Lenovo Yoga, Lenovo Legion và Lenovo LOQ, được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra cho một số mẫu máy cụ thể, đều hứa hẹn mang lại trải nghiệm người dùng ấn tượng với sự hỗ trợ của trợ lý ảo Copilot trên Windows 11.

Các laptop Yoga mới của Lenovo, với bộ xử lý Intel Core Ultra, được thiết kế để xử lý hiệu quả các tác vụ đa dạng, từ đồ họa đến các công việc nặng khác. Màn hình PureSight Pro và PureSight OLED của chúng cung cấp độ sáng và độ tương phản cao, lý tưởng cho việc thiết kế đồ họa và chỉnh sửa video.

Đáng chú ý, các laptop này còn được tích hợp phím Copilot, một phím tắt cho phép truy cập nhanh chóng vào trợ lý ảo AI Copilot trên Windows. Đặc biệt, Lenovo Yoga 9i 2-in-1 và Lenovo Yoga Pro 9i được trang bị Lenovo AI Engine+ và vận hành bằng chip Lenovo LA AI Core, sử dụng thuật toán máy học để tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Lenovo Yoga mới cũng được tích hợp Lenovo Creator Zone, một ứng dụng AI tạo sinh (Gen AI), giúp chuyển đổi yêu cầu dạng văn bản hoặc phác thảo thành hình ảnh hoàn chỉnh. Một số mẫu Lenovo Yoga Pro còn hỗ trợ tính năng đào tạo hình ảnh, cho phép người dùng huấn luyện mô hình cá nhân hóa để tạo ra hình ảnh theo phong cách và sở thích riêng.

Lenovo cũng giới thiệu giải pháp tản nhiệt Legion “Coldfront: Hyper” cho Lenovo Legion 7i và Lenovo Legion 5i, giúp giải quyết thách thức quản lý nhiệt trong laptop gaming. Hệ thống này tối ưu hóa quá trình tản nhiệt, giúp nâng cao hiệu suất khi chơi game.

Dòng laptop gaming Lenovo LOQ sử dụng công nghệ tản nhiệt buồng hơi (hyperchamber thermal), tăng công suất TDP thêm 25W ở chế độ Extreme Mode, giữ nhiệt độ vỏ máy mát hơn và giảm tiếng ồn quạt. Các laptop gaming Lenovo Legion và Lenovo LOQ đều được trang bị chip Lenovo LA AI Core, tăng cường hiệu năng và tối ưu hóa sử dụng năng lượng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *