Theo thông tin rò rỉ từ Majin Bu, iPhone 16 Pro sắp ra mắt có thể sẽ mang đến hai tùy chọn màu sắc mới đầy hấp dẫn: “Vàng đồng Titan” và “Xám Titan”. Được tiết lộ trên X (trước đây là Twitter), Majin Bu mô tả “Vàng đồng Titan” như một phiên bản đậm và trầm hơn của màu Vàng trên iPhone 14 Pro 2022. Trong khi đó, “Xám Titan” dự kiến sẽ mang nét tương đồng với màu Xám Không Gian của iPhone 6 năm 2014.

iPhone 16 Pro sẽ có màu mới

Hiện tại, iPhone 15 Pro đã có các màu Đen Titan, Trắng Titan, Xanh Titan và Titan Tự nhiên. Đáng chú ý, không có phiên bản màu vàng trong dòng iPhone 15 Pro, mặc dù màu vàng đã là một phần của dòng iPhone từ iPhone 5s năm 2013 đến iPhone 8 năm 2017, và từ iPhone XS năm 2018 đến iPhone 14 Pro năm 2022.

Sự quay trở lại của màu vàng trên iPhone 16 Pro, dưới dạng “Vàng đồng Titan”, có vẻ là một bước đi hợp lý, đặc biệt khi màu vàng luôn được ưa chuộng ở thị trường châu Á, bao gồm cả Việt Nam. Màu vàng không chỉ tượng trưng cho sự sang trọng và đẳng cấp, mà còn mang ý nghĩa phong thủy đối với một số người.

Các mẫu iPhone “Pro” của Apple thường chỉ có tối đa bốn tùy chọn màu sắc khi ra mắt, bao gồm các màu cơ bản như đen, trắng và vàng, cùng với một màu sắc nổi bật hơn như xanh lá, xanh dương hoặc tím. Điều này có nghĩa là, trong khi Đen Titan và Trắng Titan có thể sẽ được giữ lại từ iPhone 15 Pro sang iPhone 16 Pro, thì việc tiếp tục sử dụng Xanh Titan và Titan Tự nhiên vẫn còn là một dấu hỏi. Có khả năng, các tùy chọn màu sắc này sẽ được thay thế bằng “Vàng đồng Titan” và “Xám Titan”, đặc biệt là khi “Xám Titan” có vẻ rất giống với Titan Tự nhiên.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *