Những dự đoán về Samsung Galaxy S24 trước thềm ra mắt

Samsung chuẩn bị công bố loạt series Galaxy S24 tại sự kiện Unpacked vào ngày 17/1 tới (giờ Mỹ) và nhiều rò rỉ khác nhau đã cho người dùng thấy được những khía cạnh có thể được cải tiến trên mẫu smartphone mới này.

Hình ảnh và thông tin được chia sẻ bởi một người rò rỉ tên Evan Blass (sau đó bị gỡ vì vấn đề bản quyền) và Windows Report cho thấy S24 Ultra sẽ có bốn màu khác nhau: Xám Titan, Đen Titan, Tím Titan và Vàng Titan. Tại sao lại là titan? Hãng sản xuất smartphone đối thủ, Apple, đã đi trước một bước khi chuyển các thiết bị hàng đầu của mình sang chất liệu titan vào năm ngoái. Màu sắc tương tự như những gì công ty cung cấp cho dòng S23, nhưng chiếc điện thoại S23 màu xanh lá cây có thể được thay thế bằng màu vàng sáng hơn. Khung của Galaxy S24 Ultra sẽ được làm bằng titan, trong khi các phiên bản còn lại trong dòng có thể sẽ được làm bằng Armor Aluminium của Samsung.

Màu sắc dự đoán của Samsung Galaxy S24 series

Đối với bản base và Plus của S24, chúng dự kiến ​​​​sẽ có các màu Đen Onyx, Xám cẩm thạch, Tím coban và Vàng hổ phách.

Samsung Galaxy S24 Ultra dự kiến ​​​​sẽ có màn hình QHD + 6,8 inch, bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 3, camera phía trước 23 megapixel, ống kính góc siêu rộng 12 megapixel, ống kính góc rộng 200 megapixel và ống kính zoom 10 và 50 megapixel ở phía sau. Về lưu trữ, bạn sẽ có thể chọn giữa các phiên bản 1TB, 512GB và 256GB. Dung lượng pin có thể là 5.000mAh. Ngoài bộ xử lý, các thông số kỹ thuật này phần lớn giống với S23 Ultra.

S24 tiêu chuẩn được đồn đại là có màn hình Dynamic AMOLED 2x FHD+ 6,2 inch nhỏ nhắn hơn, trong khi S24+ sẽ có màn hình QHD+ 6,7 inch. Cả S24 và S24+ đều sẽ có camera chính 50 MP hỗ trợ quay video lên đến 8K, cũng như ống kính zoom 30x, ống kính tele 2x và 3x, để lại những camera tốt nhất cho dòng Ultra như chúng ta đã thấy trước đây.

Dự đoán màn hình về Samsung Galaxy S24 trước thềm ra mắt

Cả ba phiên bản đều có khả năng chống nước IP68 cũng như sạc nhanh, mặc dù tốc độ có thể khác nhau tùy theo kiểu máy.

Điểm thu hút lớn đối với điện thoại sẽ là khả năng AI mới, Galaxy S24 series dự kiến ​​​​sẽ dịch các ngôn ngữ trong ứng dụng nhắn tin theo thời gian thực, hỗ trợ cho hơn 12 ngôn ngữ. S24 Ultra cũng được cho là sẽ sử dụng AI để giúp cải thiện những bức ảnh bạn chụp cũng như giúp việc tìm kiếm trên trình duyệt web trở nên hữu ích hơn. Các dòng tweet hiện bị ẩn của Blass cho thấy điện thoại sẽ được tích hợp mô hình AI của Samsung có tên “Gauss” vào thiết bị để thực hiện các nhiệm vụ đó.

Samsung dự kiến cung cấp khả năng AI vượt trội trên Galaxy S24 series

Tất nhiên, hầu hết những gì chúng ta nghe được cho đến nay chỉ là tin đồn. Các giám đốc điều hành của Samsung vừa xác nhận một tính năng mới giống iPhone: kết nối vệ tinh. Điều đó sẽ cho phép người dùng liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp trong tình huống bị mắc kẹt mà không có sóng dịch vụ điện thoại di động thông thường.

Samsung cũng đã giới thiệu tính năng dịch thuật trực tiếp bằng AI cho các cuộc gọi điện thoại, phá vỡ rào cản ngôn ngữ trong thời gian thực. Nó không nêu tên cụ thể dòng S24 cho tính năng mới này, nhưng dựa trên thời điểm này, khả năng cao thiết bị hỗ trợ không ai khác ngoài Galaxy S24 series.

Thông số kỹ thuật dự đoán của Samsung Galaxy S24 series

Theo dõi surfacelaptop5.com để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *