Vào tối nay lúc 9 giờ giờ Việt Nam, Apple sẽ khai mạc sự kiện Let Loose, nơi họ dự kiến sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới bao gồm các phiên bản mới nhất của iPad Pro, iPad Air cùng với các phụ kiện đi kèm như Apple Pencil và Magic Keyboard. Điểm nhấn đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của iPad Pro OLED, đánh dấu lần đầu tiên Apple ứng dụng tấm nền OLED cho dòng sản phẩm iPad Pro, một công nghệ mà trước đây chỉ giới hạn ở iPhone và Apple Watch. Tấm nền OLED sẽ mang lại màu sắc sống động hơn, độ tương phản cao và hiệu quả tiết kiệm năng lượng vượt trội so với các thế hệ trước. Dòng iPad Pro mới này dự kiến sẽ có hai kích thước màn hình là 11,1 inch và 12,9 inch, và được thiết kế với viền mỏng, hiện đại hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được kỳ vọng sẽ sở hữu chip xử lý mạnh mẽ nhất từ Apple, có thể là chip M3 hoặc thậm chí là chip M4, tập trung vào khả năng xử lý AI.

iPad Pro OLED
iPad Pro OLED

Ngoài ra, một điểm nhấn khác trong sự kiện là sự ra mắt của iPad Air mới với màn hình lớn 12,9 inch, một bước tiến mới đối với dòng iPad Air, mang lại không gian làm việc và giải trí rộng rãi hơn cho người dùng. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ không được trang bị tấm nền OLED mà vẫn duy trì sử dụng tấm nền LCD, có thể là mini-LED như trong iPad Pro 12,9 inch hiện tại. Mặc dù vậy, iPad Air mới vẫn được mong đợi sẽ có nhiều cải tiến về hiệu năng, đặc biệt với việc trang bị chip M2.

iPad Air 12,9 inch
iPad Air 12,9 inch

Thêm vào đó, Apple cũng sẽ giới thiệu Apple Pencil thế hệ thứ ba, với các cải tiến như công nghệ phản hồi xúc giác và khả năng phát hiện cử chỉ, mang đến trải nghiệm viết và vẽ mượt mà, chính xác hơn. Bên cạnh đó, bản cập nhật của bàn phím Magic Keyboard cũng sẽ được công bố, với thiết kế mới sử dụng khung nhôm và tích hợp nhiều tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng iPad.

Apple Pencil 3
Apple Pencil 3

Cuối cùng, iPad Mini thế hệ thứ bảy cũng có thể sẽ được giới thiệu, tiếp tục phát huy sự nhỏ gọn và hiệu năng cao, phù hợp với nhu cầu di động của người dùng. Tất cả những cải tiến và sản phẩm mới này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng, củng cố vị thế của Apple trên thị trường thiết bị công nghệ cao cấp.

Bàn phím Magic Keyboard mới
Bàn phím Magic Keyboard mới

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *