Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức về sự kiện Surface sắp tới, thư mời chính thức từ Microsoft đã được gửi đi, dự kiến sẽ tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 21/9 tới, theo thông tin từ Neowin. Dù chưa có thông tin teaser hoặc thông báo chính thức về sự kiện này, nguồn tin từ Neowin đã tiết lộ rằng buổi thuyết trình giới thiệu sản phẩm Surface sẽ diễn ra vào 21/9 tại New York, Hoa Kỳ.

Xem thêm:

Mặc dù chưa rõ về các dòng laptop mới mà Microsoft sẽ ra mắt, nhưng theo các chuyên gia đánh giá, có khả năng Surface Laptop Studio 2 sẽ xuất hiện với các nâng cấp mạnh mẽ, bao gồm cả CPU và card đồ họa. Phiên bản đầu tiên đã là dòng laptop mạnh mẽ nhất của Microsoft tới thời điểm hiện tại.

Theo các chuyên gia, buổi giới thiệu này cũng có thể chứng kiến sự ra mắt của thế hệ Surface Go mới. Dòng laptop này vốn là máy tính bảng lai với giá tiếp cận và kích thước nhỏ gọn nhất của Microsoft. Surface Go 4 (tên có thể thay đổi khi ra mắt) dự kiến sẽ được trang bị CPU N200 của Intel, một lựa chọn tiết kiệm ngân sách cho thế hệ mới.

Nhiều nguồn tin cũng dự đoán rằng Surface Laptop Go thế hệ thứ 3 cũng có thể được giới thiệu, chỉ 2 năm sau khi Surface Laptop Go 2 ra mắt. Phiên bản thứ 3 của Laptop Go dự kiến sẽ sử dụng CPU Intel Core i5 thế hệ thứ 12, dòng chip đã xuất hiện trên Surface Pro 9 và Surface Laptop 5 khi ra mắt vào cuối năm ngoái. Thiết kế dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi.

Tuy vậy, vẫn chưa rõ liệu Microsoft có giới thiệu sản phẩm mới nào cho dòng Surface Pro hay Surface Laptop không – hai dòng sản phẩm flagship phổ biến nhất của hãng. Cả Surface Pro 9 và Surface Laptop 5 mới chỉ ra mắt vào tháng 10/2022. Mong muốn của mình là Microsoft có thể giới thiệu “siêu phẩm” Surface Pro 11 và Surface Laptop 6 nếu có cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *