Trong năm tới, dòng sản phẩm iPhone 17 và iPhone 17 Plus sẽ chính thức tích hợp một tính năng đáng mơ ước mà người dùng iPhone 16 từng khao khát. Apple, sau khi ra mắt tính năng ProMotion 120Hz trên iPad Pro vào năm 2017, đã mở rộng ứng dụng của nó lên dòng iPhone với sự xuất hiện của iPhone 13 Pro vào năm 2021. Tính năng này đã nâng cao trải nghiệm người dùng với khả năng cuộn trang cực kỳ mượt mà và phản hồi nhanh nhạy. Tuy nhiên, cho đến nay, ProMotion 120Hz vẫn chỉ được giới hạn ở những mẫu iPhone Pro cao cấp hơn.

iPhone 17

Theo thông tin từ The Elec, Apple dự kiến sẽ đưa màn hình ProMotion 120Hz cùng với tính năng Always-On lên dòng iPhone tiêu chuẩn vào năm 2025. Điều này có nghĩa là iPhone 17 và iPhone 17 Plus sẽ được trang bị màn hình ProMotion 120Hz và tính năng Always-On.

Nếu những tin tức này là sự thật, thì iPhone 17 tiêu chuẩn sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn đối với những người hâm mộ Apple, nhất là những ai chưa thực sự ấn tượng với iPhone 16 và iPhone 16 Plus ra mắt trong năm nay. Có khả năng, iPhone 16 tiêu chuẩn sẽ chỉ được trang bị màn hình với tốc độ làm mới 60Hz, giống như phiên bản trước đó.

iPhone 16

Tuy nhiên, việc Apple quyết định áp dụng những cải tiến này cho dòng iPhone 2025 phụ thuộc vào nhà sản xuất màn hình BOE. Có thông tin cho rằng, BOE còn gặp một số nghi ngờ về khả năng đáp ứng yêu cầu của Apple và cần thêm sự đào tạo.

Trong quá khứ, BOE đã từng gặp khó khăn trong việc cung cấp màn hình OLED cho iPhone SE 4 sắp được công bố. Hơn nữa, BOE cũng đã từng trải qua một quan hệ không mấy suôn sẻ với Apple, sau khi họ tự ý thay đổi thiết kế màn hình của iPhone 13.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *