Hội Nghị Các Nhà Phát Triển Toàn Cầu (WWDC) của Apple, sự kiện thường niên dành cho cộng đồng nhà phát triển toàn cầu, sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 14 tháng 6 năm 2024. Đây là nơi mà Apple thường xuyên công bố phiên bản iOS mới nhất cùng với các cập nhật cho các hệ điều hành khác. Sự kiện năm nay, WWDC24, sẽ tiếp tục được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, bên cạnh một sự kiện trực tiếp tại Apple Park vào ngày khai mạc.

Apple WWDC 2024

WWDC24 mở cửa miễn phí cho tất cả nhà phát triển, đem đến cơ hội cập nhật thông tin về iOS, iPadOS, macOS, watchOS, tvOS và visionOS. Sự kiện cũng tạo điều kiện cho các nhà phát triển kết nối với chuyên gia Apple, tìm hiểu sâu hơn về công cụ, kiến trúc và tính năng mới.

Susan Prescott, Phó Chủ tịch của Apple, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiện này trong việc chia sẻ ý tưởng và cung cấp công cụ cần thiết cho các nhà phát triển. “WWDC24 là cơ hội để chúng tôi kết nối với cộng đồng nhà phát triển toàn cầu, chia sẻ ý tưởng mới và cung cấp những công cụ và nguồn lực sáng tạo giúp họ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa,” bà Prescott chia sẻ.

Các nhà phát triển và sinh viên có thể tham gia sự kiện qua ứng dụng và trang web Apple Developer, cũng như kênh YouTube chính thức của Apple. Sự kiện trực tiếp tại Apple Park vào ngày 10/6 sẽ có số lượng tham dự giới hạn, với thông tin đăng ký được cung cấp trên trang web Apple Developer và ứng dụng Apple Developer.

Apple cũng khuyến khích thế hệ nhà phát triển mới tham gia Thử Thách Swift Dành Cho Sinh Viên, với cơ hội tham gia trực tiếp tại Apple Park cho các ứng viên chiến thắng. Thông tin chi tiết về hội nghị sẽ được cập nhật trên ứng dụng Apple Developer và trang web Apple Developer.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *